Cách nhận biết nội thất gỗ cao cấp đẹp, sang trọng

Đăng lúc: 10:28 15/09/2017

Đồ nội thất giờ đây trở nên rất quan trọng và cần thiết với mỗi người dân việt nam khi xây một ngôi nhà mới hay mua mới. Vì nội thất đẹp hoặc cao cấp sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn, nếu tinh ý có thể hiểu được tính cách gu thẩm mĩ của chủ nhân ngôi nhà đó thông qua cách sử dụng nội thất cao cấp.

Việc lựa chọn mua hay đặt đồ nội thất theo một thiết kế hay một phong cách của mình, hoặc là đồ nội thất cao cấp cho phù hợp với ngôi nhà không phải là điều đơn giản? Nội thất cao cấp AIL sẽ đưa ra một số vấn đề để giúp các gia chủ hiểu hơn về nội thất cao cấp:

1.loại gỗ và chất lượng

-Những loại gỗ được coi là cao cấp thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay là thuộc nhóm 1 và nhóm 2 phổ biến như : gỗ Sưa, gỗ Trắc, gỗ Hương, gỗ Gụ, gỗ Pơmu…

-Những sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu từ châu âu thường là các loại gỗ như : gỗ óc chó, gỗ Oliu, gỗ Sồi …

-Còn về chất lượng gỗ tự nhiên có độ bền cao, ít co dãn, cong vênh, không mối mọt. Các loại gỗ này đều là gỗ tự nhiên nên rất lành tính không ảnh hưởng đến sức khỏe, có một số còn có tinh dầu rất có lợi cho sức khỏe. Ví dụ như gỗ Hương sẽ có mùi thơm thoang thoảng tạo cảm giác ấm áp dễ chịu cho người sử dụng.Những vân gỗ màu sắc rất đẹp nổi lên như những bức tranh mây sóng kỹ sảo như gỗ óc chó, gỗ Hương được rất nhiều người thích thú, cho nên nhưng loại gỗ này càng trở nên khan hiếm.

2.Yếu tố thẩm mĩ và kỹ thuật

Giá của chúng nằm ở nguyên liệu đảm bảo chất lượng, kiểm tra trực tiếp tại kho và kết hợp với những nhân viên có tay nghề cao và công nghệ tiên tiến. vì thế mỗi sản phẩm được tạo ra đều ngoài giá trị sử dụng còn chứa đựng nhiều ý nghĩa:

-Tinh tế trong từng đường nét, nhưng chi tiết chạm khắc sắc sảo tạo cảm giác mềm mại không bị thô cứng cho sảm phẩm

-Các chi tiết mối nối, vết ghép phẳng nhẵn và đặc biệt là không bong há miệng khi sử dụng.

-Bề mặt được phủ sơn bóng, sáng giúp sản phẩm không bị bám bụi bẩn, dễ dàng lau rửa.

-Một sản phẩm nội thất cao cấp tạo ra còn giúp gia chủ gửi gắm nhiều thông điệp, một phòng khách với nhiều mẫu thiết kế nội thất cao cấp chắc chắn sẽ khiến mỗi vị khách mời phải thích thú và gia chủ thu hút được nhiều may mắn và tài lộc vào nhà.

Liên hệ thiết kế:

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

Tin liên quan