Chọn nội thất cao cấp phù hợp với từng không gian văn phòng

Đăng lúc: 04:26 08/08/2017

Mẫu mã, thương hiệu nội thất cao cấp ngày nay đều được thiết kế rất đa dạng, cũng khiến cho các ông chủ doanh nghiệp công ty có nhiều sự lựa chọn hơn về việc mua sắm, bố trí đồ nội thất phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp cũng như phong cách làm việc của từng phòng ban.

Nội thất cao cấp văn phòng giám đốc

Phòng giám đốc một trong nhưng căn phòng quan trọng nhất trong công ty. Do đó cần hết sức thận trọng khi lựa chọn nội thất. Những thiết bị nội thất cao cấp sẽ góp phần rất nhiều trong việc thể hiện quyền uy cũng như sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.

Nội thất cao cấp phòng giám đốc

Bàn giám đốc nên chọn bàn làm từ chất liệu gỗ cao cấp kết hợp với họa tiết điêu khắc cách điệu để giảm sự thô cứng của gỗ, hoa văn không cần quá cầu kì chỉ cần những họa tiết thể hiện sự cứng cáp và chắc chắc. Ghế thì nên chọn những chiết ghế xoay có lưng ghế cao, đệm dày và làm từ chất liệu da sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho văn phòng giám đôc.

Đối với tủ tài liệu, nên chọn tủ có kích thước phù hợp với diện tích văn phòng, có thể là một bộ tủ phủ kín một bức tường hoặc một chiếc tủ nhỏ gọn đặt trong góc. Tất cả đều có thiết kế đơn giản dễ dử dụng nhưng vẫn phải đem lại sự sang trọng và lịch sự.

Nội thất cao cấp phòng họp

Nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế cần lựa chọn những bộ nội thất cao cấp đem lại sự trang trọng và nghiêm túc. Nhưng chiếc bàn hình chữ nhật hoặc bầu dục là sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất một căn phòng hợp, nó làm tăng không gian và diện tích cho phòng họp và có thể dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác. Ghế phòng họ bạn có thể chọn ghế chân quỳ giúp tăng sự trang trọng.

nội thất cao cấp phòng họp

Nội thất cao cấp cho phòng làm việc của nhân viên

Đây là nơi tập chung nhiều người nhất trong công ty, do đó nên chọn những thiết bị nội thất cao cấp có tính linh hoạt cao và thoải mái khi xử dụng. Tiêu biểu là những chiếc ghế xoay văn phòng rất đa dạng và hữu ích, đem lại sự thoải mái và dễ chịu khi ngồi. Còn tủ tài liệu thì có thể đặt ở góc phòng, dọc theo tường hoặc dưới bàn làm việc, cần đặt tủ ở vị trí phù hợp để mọi người có thể dễ dàng sử dụng mà không bị vướng vào người hoặc đồ nội thất khác khi mở tủ.

nội thất cao cấp phòng nhân viên

Trên đây là 3 lời khuyên khi lựa chọn thiết bị nội thất cao cấp cho văn phòng làm sao để phù hợp với không gian và tính chất của phòng làm việc. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm nội thất cao cấp hoặc thết kế kiến trúc văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi – AIL để được phục vụ chu đáo nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

 

 

 

Tin liên quan