Lý do vì sao đồ nội thất gỗ cao cấp lại được ưa chuộng đến vậy

Đăng lúc: 05:00 28/07/2017

Đồ nội thất cao cấp bằng gỗ luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ dành cho căn nhà của mình. Nội thất gỗ luôn đem lại sự sang trọng cho không gian sống của mỗi gia đình đặc biệt là gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng và có giá trị rất cao trong lĩnh vực nội thất.

Các loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng làm đồ nội thất cao cấp như gỗ giáng hương, gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó, gỗ dổi...

nội thất gỗ cao cấp

Ưu điểm của nội thất gỗ cao cấp

 

-Độ bền: các loại gỗ này có bề mặt, kết cấu đồng chất, cứng cáp, tuổi thọ cao, ít bị hư hỏng môi trường ẩm ướt lẫn khô ráo nên những đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên có sức bền hơn các loại gỗ công nghiệp. Đây cũng chính là lý do mà mọi người đều ưu tiên lựa chọn các loại sản phẩm nội thất cao cấp bằng gỗ tự nhiên.

-Tính thẩm mỹ: chính vì làm bằng gỗ tự nhiên nên mỗi sản phẩm đều có đường nét thanh thoát và sang trọng tự nhiên nhờ những hình vân gỗ đặc trưng của mỗi loại gỗ. Mỗi loại gỗ khác nhau, tuổi thọ khác nhau đều có đường vân gỗ có kích thước và số lượng khác nhau nên tạọ nên sự phong phú cho từng sản phẩm nội thất gỗ mà các sản phẩm gỗ công nghiệp không có được. Với gỗ tự nhiên thì những người thợ có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao.

-Giá trị và đẳng cấp: tuổi gỗ càng lâu năm thì vân gỗ càng nhiều, đây cũng chính là cách thể hiện giá trị của các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp. Hơn nữa các sản phẩm gỗ càng lâu năm càng thể hiện được đẳng cấp và sự thành đạt của gia chủ.

 

Nhược điểm của nội thất gỗ cao cấp

 

Chính vì đặc điểm gỗ tự nhiên càng lâu năm càng tốt nên giá trị của các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp đều rất hiếm và có giá trị không nhỏ. Hầu hết trên thị trường đều là các loại sản phẩm gỗ có tuổi thấp nên việc “săn tìm” được một bộ sản phẩm nội thất cao cấp được làm từ gỗ lâu năm là việc không hề dễ dàng chút nào.

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu hoàn thiện nội thất trong gia đình cũng trở thành vấn đề được quan tâm và chú trọng hơn rất nhiều. Các loại sản phẩm nội thất cao cấp làm từ gỗ tự nhiên cũng được ưa chuộng hơn rất nhiều để tạo ra không gian sang trọng, tinh thế và tính cánh của gia chủ.

Nắm bắt được nhu cầu đó công ty AIL chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất cao cấp từ gỗ tự nhiên như:  bộ bàn ghế phòng khách, giường, tủ … cho khách hàng lựa chọn

Địa chỉ liên hệ:

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

 

Tin liên quan