Một số lời khuyên khi chọn kệ, tủ tài liệu cho văn phòng

Đăng lúc: 11:09 17/07/2017

Kệ hay tủ tài liệu có thể nói là một chi tiết không thể thiếu trong nội thất cao cấp cho văn phòng. Để lựa chọn được mẫu kê, tủ tài liệu cho từng bộ phận cũng là điều khiến nhiều người đắn đo, do hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tủ, kệ hồ sơ tài liệu với chủng loại, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, có thể là dạng khối hoặc có thể ghép lại với nhau thành bộ sản phẩm nội thất cao cấp.

kệ, tủ tài liệu

Vì chức năng công việc của từng phòng là khác nhau nên việc lựa chọn các mẫu tủ tài liệu cho phòng đó cũng đòi hỏi phù hợp với thiết kế kiến trúc văn phòng. Bạn có thể tham khảo một số ý kiên sau đây của AIL:

+ Nếu văn phòng nhỏ hẹp thì bạn nên chọn các loại tủ, kệ treo được trên tường giúp tiết kiệm không gian. Tủ, kệ sẽ được treo giống như tủ bếp hay giá sách, có thể chọn lọa có cánh cửa hoặc không tùy thuộc vào mục đích của bạn. Tủ sẽ được gắn chắc chắn vào tường bằng ốc vít nên bạn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng.

+ Cùng loại với diện tích trên mà bạn lại muốn có tủ cao gần tới trần mà vẫn cần có khoảng không gian lợi dụng hữu hiệu thì chiếc tủ bạn cần chính là loại tủ cao nhưng rỗng ở giữa. Phần lòng tủ chừa ra vừa đủ không gian sử dụng vừa lưu thông không khí tạo cảm giác thông thoáng. Đặc điểm của loại tủ này là dưới nặng trên nhẹ tạo cho bạn cảm giác chắc chắn lại thanh thoát, thấu khí.

+ Nếu bạn là người yêu thích những chiếc tủ phong cách cổ thì bạn có thể chọn các loại tủ tài liệu bằng gỗ, đi kèm với nội thất bằng gỗ thiết kế phong cách cổ điển trong phòng, bạn sẽ có không gian cổ điển theo mong muốn.

+ Còn bạn muốn văn phòng của mình theo phong cách thiết kế hiện đại thì chỉ cần các loại tủ, kệ có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả. Sử dụng các kệ, tủ gắn trực tiếp vào tường là một lựa chọn tốt để tối đa hóa diện tích.

Hy vọng một vài lời khuyên trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được loại tủ kệ phù hợp cho nội thất cao cấp của văn phòng công ty bạn.

Đến với các sản phẩm của AIL các bạn sẽ được sở hữu các sản phẩm với :

- Giá thành tốt nhất do chúng tôi bán hàng tại xưởng .

- Tư vấn , thiết kế theo từng không gian và sản xuất nhanh chóng 

 Được kiểm tra trực tiếp chất liệu tại xưởng 

- Quý khách đặt hàng theo kích thước và màu sắc , kiểu dáng để phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình. 

- Chế độ bảo hành :

Chúng tôi cam kết sẽ thay mới hoàn toàn Miễn Phí các phần lỗi kỹ thuật trong vòng 12 Tháng  với tất cả các sản phẩm Kệ sách , tủ tài liệu

Liên hệ

Hotline: 097.182.1368

Website: ail.vn

Tin liên quan