Những điều lưu ý khi mua nội thất cao cấp văn phòng

Đăng lúc: 02:32 22/09/2017

Việc khởi đầu công việc kinh doanh luôn mang lại nhiều hứng khởi, nhưng trước khi bạn quyết định thuê văn phòng hay đặt tại nhà bạn cần lưu ý đến các vấn đề mà văn phòng mới cần. Dưới đây là những điều lưu ý mà khi mua nội thất cao cấp văn phòng và vật dụng.

Như các bạn biết công việc mua sắm đồ nội thất cao cấp cho văn phòng mới là một việc làm không hề dễ dàng một chút nào!

1.ngân sách

Vấn đề quan trọng nhất là ngân sách dành cho văn phòng của bạn , bạn nên cân nhắc kĩ cho vấn đề mua đồ nội thất cao cấp văn phòng. Ngân sách sẽ quyết định đến chủng loại , chất lượng cũng như số lượng của bàn ghế đồ dùng văn phòng, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm nội thất tốt nhất phù hợp với số tiền trong ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng.

2.Diện tích không gian văn phòng

Không gian , diện tích của văn phòng lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến kiểu dáng mẫu mã của nội thất cao cấp mà bạn định mua. Nếu không gian của bạn nhỏ hẹp và ít nhân viên thì lựa chọn hoàn hảo nhất là mua bàn làm việc cụm,hoặc bàn vuông cạnh để tận dụng hết diện tích góc tường. Nếu không gian văn phòng của bạn rộng nhiều nhân viên thì nên chọn bàn làm việc đơn lẻ để đảm bảo rằng bàn làm việc không quá nhỏ hoặc không thoải mái.

3. ánh sáng

Mỗi không gian làm việc đều đòi hỏi có đủ độ sáng cần thiết khi làm việc và độ thông thoáng trong phòng. Với các thiết kế kiến trúc tạo độ sáng cho căn phòng thì thiết kế mẫu mã , màu sắc của nội thất cao cấp cũng sẽ làm tăng độ sáng cho không gian văn phòng của bạn.

4. Sự thoải mái

Trong công việc ngoài những giờ giải lao giữa buổi để giải tỏa áp lực ra thì nội thất cao cấp cung có tác dụng tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi làm việc. Nếu nhân viên không cảm thấy thoải mái với bàn ghế khi làm việc dẫn đến việc giảm năng suất hiệu quả công việc.

5. tính thẩm mỹ

Trong lựa chọn nội thất phải có sự đồng nhất giữa màu sắc kiểu dáng của nội thất cao cấp để đảm bảo được sự đồng nhất trong thiết kế. nếu như sản phẩm không có sự đồng điệu về màu sắc …sẽ tạo cho văn phòng một cảm giác lộn xộn không gọn gàng. Sự đồng bộ của các sản phẩm tạo nên một không gian văn phòng bình yên và tràn đầy năng lượng.

6. bàn ghế làm việc

Khi lựa chọn bàn làm việc bạn cần lưu ý , bàn làm việc là nơi nhân viện dành thời gian lớn thời gian , chính vì thế phải mua bàn làm việc loại nội thất cao cấp với đủ tính năng. Điều quan trọng là bàn làm việc phải cho nhân viên cảm giác thoải mái nhất có thể.

Ghế làm việc là vật dụng quan trọng nhất trong lựa chọn nội thất cao cấp cho văn phòng vì hầu hết nhân viên đều ngồi dành thời gian từ 8 đến 9 giờ làm việc mỗi ngày. Cho nên ghế văn phòng đảm bảo thoải mái nhất và có thể điều chỉnh được nhưng không được em ái quá dễ tạo cảm giác buồn ngủ gây mất tập chung cho nhân viên.

Tủ hồ sơ cũng cần được thiết kế tiện nghi vì đây là nơi lưu trữ hồ sơ giấy chứng từ , điều này giúp nhân viên cũng như giám đốc lưu trữ giấy tờ được gọn gàng dễ lấy .

Trên đây là một số lưu ý mà AIL muốn chia sẻ với các bạn đang có ý định thiết kế nội thất cao cấp cho văn phòng của mình. Nếu các bạn cần tư vấn hoặc thi công thì hẫy liên hệ với chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

Tin liên quan