Tại sao nội thất cao cấp văn phòng nhanh hỏng? các nguyên nhân chính.

Đăng lúc: 10:19 20/09/2017

Có thể các bạn đang thắc mắc tại sao đồ nội thất cao cấp thường xuyên bị hư hỏng? và có một số người đổ lội cho mua phải đồ không đảm bảo chất lượng. Nhưng các bạn không hề để tâm đến nhưng thói quen xấu hàng ngày lại vô tình làm hư đồ nội thất cao cấp nhanh chóng, AIL sẽ cùng điểm qua một số thói quen xấu để phòng tránh nhé!

“ của bền tại người ” là kinh nghiệm của người đi trước để lại muốn nhắc nhở con người về những hành vi sử dụng đồ đạc của mình, dù món đồ đấy có đắt bền đến đâu nếu dùng mà không giữ gìn thì cũng sẽ nhanh hỏng. Nội thất cao cấp văn phòng cũng vậy nếu không sử dụng đúng cách và cẩn thận cũng sẽ ảnh hưởng tới độ bền của chúng.

Dưới đây là một số thối quen bạn nên xem:

1.thói quen để nước lạnh trên bàn

Đồ nội thất văn phòng cao cấp thường sử dụng nguyên liệu chính là gỗ ép và gỗ công nghiệp : MDF… có chức năng chống ẩm ướt tốt nhưng với việc thường xuyên tiếp xúc với nước thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng. Việc để một ly nước lạnh trên bàn làm việc vô tình làm mặt bền đọng nước lâu ngày sẽ khiến mặt bàn bị rộp giãn nở và gây mất thẩm mĩ, không thể sử dụng được lâu. Do đó , nên sử dụng miếng lót để ly hoặc khăn trải bàn thấm nước trước khi đặt cốc nước hay chai nước lạnh lên bàn. Và các bạn nên thường xuyên lau mặt bàn thật khô nếu vô tình để nước chảy ra bàn nhé!

2.thói quen hút thuốc để trên bàn làm việc

Hiện nay hầu hết các công ty đều cầm việc hút thuốc tại văn phòng làm việc với nhiều nguyên nhân khác nhau như gây độc hại với mội người xung quanh, gây mùi khó chịu trong văn phòng làm giảm độ tập trung khi làm việc, và một nguyên nhân nữa là tàn thuốc khi rơi xuống bàn là nguyên nhân chính gây ố vàng hư bề mặt bàn. Bên cạnh đó tàn thuốc cũng gây cháy thủng mặt bàn ghế đệm rất nguy hiểm, mùi thuốc ảm vào đồ nội thất cao cấp cũng sẽ rất khó sử lí.

3.Đồ đạc phụ kiện nhiều kim loại sắc nhọn

Với thói quen thường hay để các đồ phụ kiện lên bàn như móc chìa khóa, bấm móng tay, hay một số kim loại sắc nhọn khác  có thể vô tình làm cho mặt bàn bị trầy xước. một số đồ móc chìa khóc bị mắc vào bàn ghế gây rách lưới , thủng một lỗ nhỏ gây ảnh hưởng đến chất lượng và làm mất thẩm mĩ của nội thất cao cấp.

Trên đây là một số thói quen xấu có thể ảnh hưởng tới độ bền cũng như thẩm mĩ của nội thất văn phòng mà AIL đã chia sẻ cho các bạn nên tránh. Còn rất nhiều thông tin bổ ích về nội thất cao cấp mà chúng tôi sẽ đem đến cho bạn nếu có thắc mắc cần được tư vần hay thi công thì hãy liên hệ  ngay:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

Tin liên quan