Thiết kế cảnh quan sân vườn

Đăng lúc: 04:05 17/07/2017

Thiết kế cảnh quan sân vườn khác với thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà, tuy nhiên vẫn có thiết kế tốt và thiết kế không tốt. Thiết kế tốt sẽ mang lại cảnh quan sân vườn đẹp, giữ được nét tự nhiên còn ngược lại sẽ tạo lại không gian, quang cảnh giả tạo, vụng về.

thiết kế cảnh quan sân vườn

Bạn yêu thiên nhiên và muốn cuộc sống của mình tràn ngập hơi thở của tự nhiên với không gian xanh mát đầy sức sống làm nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc căn thẳng. Điều bạn cần chính là một khu vườn xanh có thiết kế tiện dụng nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có. Hãy đến với AIL, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp thiết kế cảnh quan, sân vườn thông minh, xinh đẹp trong chính ngôi nhà của bạn.

Các mảng thiết kế cảnh quan sân vườn mà AIL cung cấp:

Sân vườn cho biệt thự và nhà ở

Sân vườn trên mái.

Vườn cho chung cư, tiểu cảnh

Sân vườn cho quán café và cửa hàng

Cảnh quan các công trình công cộng

Cảnh quan khu sinh thái và nghỉ dưỡng

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, sân vườn và hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại. AIL luôn đảm bảo giải pháp chúng tôi đưa ra sẽ mang lại cho khách hàng không gian xanh ,đẹp, tràn ngập hơi thở tự nhiên, cảm giác anh nhiên trong lành.

Với dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi vì phương châm của chúng tôi chính là “ luôn mang lại cho khách hàng nhưng giá trị tốt nhất”.

Tin liên quan