Thiết kế kiến trúc căn biệt thự sang trọng kiểu Pháp

Đăng lúc: 10:44 15/07/2017

Các căn biệt thự kiểu Pháp luôn có nét đẹp cuốn hút lạ thường  khiến mọi người không khỏi ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Các mẫu biệt thự thiết kế kiến trúc kiểu Pháp luôn mang trong mình một vẻ lộng lẫy sang trọng và tinh tế cùng với những chi tiết không hề đơn điệu làm nên một “ tiếng vang” cho lịch sử kiến trúc của Châu Âu và cả thế giới.

thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu Pháp

Ở Việt Nam dòng kiến trúc này xuất hiện từ những năm 1857 giai đoạn Pháp xâm lược Việt Nam. Từ những di sản kiến trúc đó mà ngày càng có thêm nhiều ngôi nhà, biệt thự được xây dựng nên nhờ những thiết kế kiến trúc tinh túy đó. Vẻ đẹp nhẹ nhàng và tạo nhã cho mọi không gian, sự hài hòa và thánh thoát trành ngập vì thế với những ai có nguồn kinh tế dư giả thì đây sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Bạn có thể thấy ngoại thất của các căn biệt thự thiết kế kiến trúc kiểu Pháp rất bắt mắt. Các mảng tưởng được trang trí nổi bật, những chiếc cột, khung cửa sổ hay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng đều rất tinh tế và đệp đến ngỡ ngàng. Các căn biệt thự kiểu Pháp này khá mát mẻ và thoải mái vì diện tích lớn, Ngoài ra các trang trí ngoại thất như tượng, hồ nước, bể cá, giả sơn được kết hợp với nhau sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi không gian này.

Tuy nhiên để thiết kế kiến trúc cho một căn biệt thự kiểu Pháp là không hề đơn giản. Phải là kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với chuyên môn sâu và phải là người có đầu óc sáng tạo, thẩm mỹ cao mới có thể tự tin thiết kế và thi công nó.

Các căn biệt thự kiểu Pháp luôn đồ sộ nhưng với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư đã trở nên cân đối và toát lên vẻ sang trọng, quý phái, giúp gia chủ khẳng định được vị thế của mình. Hãy chiêm ngưỡng một số hình ảnh về các mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu Pháp sau đây sẽ không làm bạn thất vọng:

thiết kế kiến trúc nội thất kiểu pháp

 

Thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu pháp

 

Thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu pháp

 

Thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu pháp

 

Nội thất cao cấp phòng khách, Nội thất cao cấp phòng ăn, Nội thất cao cấp phòng bếp, Nội thất cao cấp phòng ngủ, Nội thất cao cấp phòng ngủ trẻ em, Nội thất cao cấp văn phòng, Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế cảnh quan sân vườn

 

Tin liên quan