Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp như mơ

Đăng lúc: 05:05 27/09/2017

Rất nhiều người không thích thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 bởi vì nó "không đẹp" và "không đầy đủ tiện nghi". Nhưng với thiết kế dưới đây bạn sẽ phải thay đổi lại cách nhìn đó. Mọi công năng, tiện nghi đều được bố trí đầy đủ và sắp xếp khoa học., đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế kiến trúc căn nhà cấp 4 này cần một mảnh đất khá rộng rãi và vuông vắn. Như vậy gia chủ có thể dễ dàng khi phân chia các khu vực chức năng. Hơn nữa ngôi nhà cấp 4 này có chiều cao nhỉn hơn các thiết kế nhà cấp 4 khác, chi tiết này sẽ giúp căn nhà trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều.

Vì để tối ưu diện ích cho không gian sống mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng. Gia chủ đã lựa chọn các thiết bị nội thất cao cấp với thiết kế đơn giản nhất có thể. Phòng khách được đặt một chiếc sofa màu ghi xám, cùng một chiếc bàn trà tròn đơn sơ cùng với kệ đặt ti vi cách điệu đã tạo được điểm nhấn rất tin tinh tế cho khu vực này.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp như mơ

Thiết kế kiến trúc phòng khách

Một điểm ấn tượng trong thiết kế kiến trúc này đó là cầu thang kim loại sát tường được thiết kế độc đáo, kết hợp với đèn trùm và những chi tiết nhỏ khiến nội thất phòng khách trở nên nổi bật hơn.

Gian bếp được thiết kế sau sofa phòng khách và được bố trí hệ thống tủ bếp màu ghi xám dọc theo bức tường của căn nhà. Tại đây gia chủ thiết kế một cửa sổ để tận dụng ánh sáng thiên nhiên chô gian bếp trở nên sáng sủa hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp như mơ

Thiết kế kiến trúc phòng bếp

Trong thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 này, gian phòng ngủ được bố trí cạnh phòng khách. Góc nghỉ ngơi của ngôi nhà cũng được lựa chọn những gam màu trung tính tạo nên sự tiếp nối liền mạch cho cả căn nhà. Phòng tắm được thiết kế rộng thoáng và sử dụng màu nền trắng bởi lớp gạch bông ốp tường.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp như mơ

Thiết kế kiến trúc phòng ngủ

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp như mơ

Thiết kế kiến trúc phòng tắm

Như bạn có thể thấy, ánh sáng là yếu tố tạo nên thành công cho thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 này. Các thiết kế của sổ nằm ở khắp nơi trong căn nhà, thậm trí là trên chóp mái. Ánh sáng tự nhiên có thể tràn ngập trong khắp ngôi nhà, kết hợp với các mày sắc trung tính của nội thất sẽ giúp căn nhà không bị chói vì quá nhiều ánh sáng. Tạo cảm giác dịu nhẹ và thoải mái cho gia chủ và những người thân trong gia đình.

Thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà cấp 4 trên đem lại cuộc sống tiên nghi hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được gu thẩm mỹ và sự năng động hiện đại cho gia chủ. Các thành viên trong gia đình có thể thoải mái khi sings tại đây bởi các khu vưc sinh hoạt đều được phân chia phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

 

Tin liên quan