Thiết kế kiến trúc nhà hàng Nhật

Đăng lúc: 05:39 14/08/2017

Nhắc tới nhà hàng Nhật là người ta lại nghĩ ngay đến những căn phòng ngồi bệt làm bằng gỗ. Thoạt nhìn thiết kế kiến trúc nhà hàng Nhật có vẻ đơn giản nhưng thật sự nó không dễ dàng để có thiết kế. Kiến trúc này cần một kiến trúc sư có kinh nghiệm và có sự hiểu biết tỉ mỉ về các không gian Nhật mới có thể đưa được những điểm đặc trung và nổi bật nhất để đưa vào bản thiết kế.

Người Nhật nổi tiếng với sự kỹ lương tỷ mỉ và sự tính toán chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ. Do đó thiết kế kiến trúc cho Nhà hàng Nhật đó là sự tinh tế trong từng góc cạnh của nhà hàng.

thiết kế kiến trúc nhà hàng nhật

Nguyên vật liệu chủ yếu của công trình này dừ là nhà hàng truyền thống hay hiện đại thì đều được sử dụng chủ yếu là bằng gỗ. Vật liệu gỗ luôn đem lại cảm giác tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên hơn là các loại vật liệu khác.

Các thiết bị nội thất cũng được làm bằng gỗ cùng với cách sắp xếp bài trí tinh tế thì sẽ làm không gian trở nên sang trọng và quý phái. Kết hợp với hiệu ứng ánh sáng từ những chiếc đèn trần cầu kỳ thì không gian nhà hàn càng trở nên thu hút và phù hợp với các bữa tiệc.

Những thiết kế nội thất nhà hàng Nhật mà AIL đã đảm nhận luôn đa dạng nhưng vẫn giữ được nét giản dị của phong cách kiến trúc nhà hàng Nhật, thu hút thực khách đến thưởng thức ẩm thực của Nhật.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp hãy liên lạc ngay với chung tôi để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

Tin liên quan