Thiết kế kiến trúc quán cafe hiện đại

Đăng lúc: 05:26 16/08/2017

Quán café đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, nó vừa là nơi giải trí thư giãn, vừa là nơi làm việc, nơi học tập, nơi gặp gỡ khách hàng… Các hình thức kinh doanh quán café cũng rất phong phú ví dụ như: café sân vườn, phòng trà, café sách, café thú cưng … AIL xin giới thiệu cho bạn phong cách thiết kế kiến trúc quán café hiện đại.

thiết kế kiến trúc quán cafe

Mọi quán café đều cần đươc thiết kế đẹp, hài hòa đồng thời phải có điểm nhấn nổi bật riêng để gây ấn tượng và thu hút khách hàng mỗi khi ghé qua. Sự tao nhã, tinh té, và lịch sự của quán café đều nằm trong thiết kế nội thất, các kiến trúc kết hợp hoa văn cách điệu luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Sự tinh tế của thiết kế kiến trúc quán café hiện đại còn thể hiện ở cách pha trộn các màu sắc của tường, của nội thất của sàn nhà và của những vật trang trí bên trong quán.

Quán café có thiết kế mở với các góc view rộng cùng không khi thư giãn thoải mái luôn là sự lựa chọn lý tưởng của những vị khách muốn tìm một nơi yên tĩnh để nhâm nhi café hay chỉ là tìm một góc bình lặng giữa phố xá nhộn nhịp ồn ào.

Hãy đến với dịch vụ thiết kế kiến trúc quán café AIL, quý khách sẽ được tư vấn những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất và “độc” nhất cho quán café tương lai của mình.

Thông tin liên hệ:

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

 

Tin liên quan