Thiết kế kiến trúc quán café mini

Đăng lúc: 05:00 18/09/2017

Thiết kế kiến trúc quán café đẹp sẽ mang lại hình ảnh ấn tượng tốt đối với khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp của quán. Từ đó thu hút được khách  hàng đến quán café nhiều hơn, cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng được tăng cao đặc biệt là về nhu cầu giao lưu, giải trí, thư giãn. Nắm bắt được những nhu cầu đó các quán café , quán bar được mở khắp nơi, chính vì thế thiết kế nội thất cao cấp quán café để nâng cao chất lượng cạnh tranh.

Thiết kế kiến trúc quán café : việc gặp gỡ bạn bè , đồng nghiệp hay đối tác , thưởng thức ly café …và thư giãn để mọi người tìm cho mình một không gian lý tưởng để vừa có thể giải quyết công việc lại tận hưởng được những phút giây thoải mái. Chính vì thế ,việc thiết kế kiến trúc nội thất quán café sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh vừa mang tính thẩm mĩ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng đang là một vấn đề đặt ra cho bất cứ chủ đầu tư .

AIL có những thiết kế thi công nội thất quán café mang đến cho quý khách những gợi ý trong việc thiết kế quán café. Sao cho độc đáo , hấp dẫn là bước khởi đầu giúp bạn kinh doanh thanh công . khách hàng giờ đây đi uống café không chỉ có thưởng thức café không mà người tao đến café nhiều khi vì thích thiết kế quán café đó, phong cách nội thất đẹp, bố cục.

Phong cách thiết kế nội thất quán café có liên quan đến diện tích :

-Nếu quán café diện tích nhỏ thì nên thiết kế kiến trúc phong cách teen hiện đại, trẻ trung là sự lựa chọn tốt nhất.

-Nếu quán café diện tích vừa và rộng thì hướng theo về thiên nhiên không gian rộng rãi, hoặc phong cách cổ điển còn nếu quán café rộng hãy nghĩ đến việc phối phong cách đa dạng khác nhau để tăng tính sáng tạo mới lạ cho quán. Tuy nhiên nên lựa chọn kỹ phong cách , chủ đề thiết kế vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế nội thất bên trong và quan trọng hơn là ấn tượng trong mắt khách hàng. Ngoài ra trong thiết kế nội thất quán café bạn nên sử dụng bàn vuông thay cho bàn tròn, vừa tiết kiệm diện tích vừa có thể tận dụng hết được các góc tường , và một điều quan trọng cuối là phải có sảnh chờ hay khu vực đón khách ra vào.

Nếu các bạn đang có dự đinh mở cho mình một quán café mini hay quán café thông thường thì hãy liên hệ với ail để được tư vấn và có những mẫu thiết kế đẹp hài lòng khách hàng.

Liên hệ thiết kế:                                                        

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

Tin liên quan