Thiết kế nội thất cao cấp cho nhà ống đẹp, sang trọng tiện nghi

Đăng lúc: 10:07 16/09/2017

Thiết kế nội thất nhà ống theo phong cách hiện đại mang lại một diện mạo mới lạ cho chủ nhà và ngôi nhà, đây là mong muốn bấy lâu nay của nhiều người.

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất cao cấp nhà ống đẹp, thiết kế nhà ống giúp bạn có một không gian sống sáng tạo, đẹp hiện đại. AIL sẽ tư vấn giúp bạn có được các mẫu thiết kế nội thất cao cấp để một không gian sống sang trọng, thuận theo phong thủy giúp bạn tăng tiến trong sự nghiệp, gia đình vui vẻ hạnh phúc.

Không gian phòng khách nhà ống rộng khoảng 4,5m đến 6m là đủ để gia chủ sắp xếp các vật dụng cần thiết và thoải mái khi tiếp khách. Các nét thẳng thể hiện sự hiện đại cho ngôi nhà và kết hợp với độ sâu tạo nên một không gian đẹp sang trọng. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu nội thất cao cấp cho không gian nhà phố tại đây: nội thất cao cấp

Một số yếu tố cần thiết trong thiết kế nội thất nhà ống:

-Nhà ống là một đặc trưng kiến trúc của đô thị ở việt nam, kiến trúc này buộc các thiết kế phải được sắp xếp bố trí hợp lí trong không gian hẹp. Chính vì thế bạn cần phải thiết kế nội thất sao cho không gian ngôi nhà tạo được cảm giác thông thoáng và tối ưu hóa công năng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mĩ. Bạn nên sử dụng các đồ nội thất cao cấp vì có thể thu gọn và chứa nhiều tính năng trong một để tiết kiệm tối đa diện tích tạo cảm giác thoải mái.

-Thiết kế nội thất nhà ống phải đảm bảo cả phong thủy cho ngôi nhà theo một cách khoa học như: đặt giường tránh hướng ra cửa tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ gây bất an khi ngủ, hạn chế đặt thiết bị điện từ hay gương trong phòng ngủ…nhưng vẫn phải thiết kế nội thất để đảm bảo sức khỏe , tăng cường sự thoải mái trong công việc của gia chủ từ đó phát triển kinh tế gia đình.

-Thiết kế nội thất cao cấp đẹp sang trọng là hai yếu tố đầu tiên gia chủ cần quan tâm đến , điều này yêu cầu phải sử lí khéo léo để không gian hẹp nhưng vẫn toát lên sự sang trọng rộng rãi cho ngôi nhà.

Nói chung các mẫu thiết  kế nội thất cao cấp nhà ống vẫn tuân thủ theo các phong cách : truyền thống, cổ điển ,hiện đại , sang trọng tùy vào từng gia chủ mà tư vấn và thiết kế sao cho hợp với gu thẩm mĩ của họ. Hiện nay thiết kế nội thất nhà ống theo phong cách mở được ưa chuộng nó giúp tăng tính đoàn kết gắn bó giữa các thành viện trong gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cao cấp cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi­_AIL để có những tư vấn hữu ích nhất.

Liên hệ thiết kế:                                                        

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

Tin liên quan