Thiết kế nội thất cao cấp phòng bếp

Đăng lúc: 02:27 19/07/2017

Thiết kế nội thất phòng bếp ngày càng trở nên quan trọng đối với mỗi gia đình kể cả những gia đình thương lưu hay những gia đình bình thường, phòng bếp là nguồn cảm hứng tất yếu của những bà nội trợ, là nơi mà những thành viên gia đình quây quần bên nhau sau một ngày làm viêc mệt mỏi.

Thiết kế nội thất phòng bếp không thực sự đơn giản đối vói nhiều người, đối với các chuyên gia thiết kế phòng bếp là một nơi phải tổ chức sắp xếp bố trí đồ đạc khoa học, hợp lý có ý đồ. Điều này sẽ giúp công việc nội trợ trở nên thú vụ hơn, không gian rộng rãi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi nấu ăn, tổ chức các bữa tiệc thân mật hay chỉ là một bưa cơm gia đình hằng ngày nhưng hạnh phúc.

Để thiết kế nội thất cao cấp cho căn bếp yêu cầu người thiết kế cần hiểu rõ về các phụ kiện, đồ dùng trong bếp và cách sắp đặt chúng một cách khoa học tựa như một dây chuyền sản xuất khép kín trong bếp. Vị trí khoảng cách các thiết bị sao cho phù hợp từ chậu rửa, máy lọc nước, lò vi sóng đến bếp nấu, máy hút mùi, tủ bát, bình ga…Tất cả các đồ dùng, phụ kiện muốn đưa vào tủ bếp cần phải được tính toán và nghiên cứu kỹ càng để đảm bảo công năng của chúng cũng như tính thẩm mỹ của phòng bếp.

Sau đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp của AIL mà bạn có thể tham khảo:

thiết kế nội thất cao cấp phòng bếp

thiết kế nội thất cao cấp phòng bếp

thiết kế nội thất cao cấp phòng bếp

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cao cấp cho phòng bếp của gia đình thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

 

 

Tin liên quan