Thiết kế nội thất cao cấp phòng khách hiện đại chỉ dưới 30 triệu đồng

Đăng lúc: 05:36 30/08/2017

Có thể nói phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, thiết kế nội thất phòng khách không đơn giản chỉ là đẹp mà nó còn biểu đạt rất nhiều điều như: tính cách, sở thích hay sự thành đạt của gia chủ. Chính vì lẽ đó mà phòng khách luôn được chủ nhà chú trọng, quan tâm đến cách thiết kế, bố trí nội thất cao cấp để thể hiện được điều gia chủ mong muốn mà vẫn hòa hợp với tổng thể của ngôi nhà, nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí.

 

Tư vấn thiết kế nội thất cao cấp phòng khách dưới 30 triệu đồng

Với kinh phí chỉ có 30 triệu đồng, bạn cẩn phải khéo léo lựa chọn nội thất cao cấp sao cho phù hợp với thiết kế của phòng khách nhất sau đó mới tính toán tỉ mỉ làm sao bố trí sắp xếp nội thất để tôn lên vẻ đẹp của phòng khách và thể hiện được thông điệp gia chủ muốn truyền đạt.

Dưới đây là một ví dụ mẫu:

thiết kế kiên trúc phòng khách hiện đại

 

Phòng khách được bố trí một bộ sofa màu trắng kết hợp với một số điểm nhấn nhỏ có màu sắc tương phản mạnh để giảm sự đơn điệu và tăng sự hài hòa cho kiến trúc phòng khách có phần eo hẹp này. Đồng thời nó còn tôn lên vẻ sang trọng cho cả căn nhà và khiến phòng khách trở nên rộng rãi hơn.

Màu trắng là màu của sự tinh tế, do đó phải lựa chọn đồ trang trí tỉ mỉ kỹ lưỡng để không đánh mất nét tinh tế này. Trong thiết kế này kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp những mảng sẫm màu là giấy dán tường vừa tạo nên một phông nền đẹp làm nổi bật cho bộ sofa màu trắng vừa tạo nên một không gian khá ấn tượng trong phòng khách có diện tích không mấy rộng rãi này.

thiết kế nội thất cao cấp phòng khách hiện đại

Chỗ đặt tủ kệ ti vi sẽ đối diện với chiếc sofa dài trong thiết kế này. Tủ kệ ti vi được đặt sát tường và được trang trí với giấy dán tường sẫm màu ( ở đây là màu xám) để tạo điểm nhấn thu hút được ánh nhìn.

Để giảm bớt sự đơn điệu cũng như tăng thêm sức sống cho không gian phòng khách có thể thiết kế, bố trí một chiếc tủ kịch trần và có trang trí vân gỗ tự nhiên. Bên cạnh là những băng ngang hai tầng của kê ti vi dùng để bày thêm một chút đồ trang trí tăng thêm phần sinh động cho thiết kế nội thất phòng khách nhỏ hẹp.

Với mẫu thiết kế nội thất cao cấp phòng khách đơn giản như thế này, gia chủ có thể sở hữu một phòng khách đẹp sang trọng, hợp ý mà vẫn tiếp kiệm được chi phí. Quý khách đang có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc cũng như nội thất cao cấp cho phòng khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline – 097.182.1368

Email – contact.ail.vn@gmail.com

Tin liên quan