Top 10 website thiết kế kiến trúc - nội thất uy tín 2017

Đăng lúc: 09:20 28/06/2017

 

1.

http://design-milk.com/

Đây là trang web cung cấp nguồn thông tin tốt về nghệ thuật, kiến trúc, nội thất, đồ nội thất trang trí, thời trang, công nghệ. Trang web này đã từng đạt giải thưởng năm 2013 của A’ Design Award. 
Không giống như những website khác, nơi đây không bán bất cứ thứ gì mà họ thường tư vấn người dùng đến những website khác có uy tín để có thể hỏi trực tiếp về sản phẩm mà khách hàng muốn mua.
Logo trang web của Design milk
Logo trang web của Design milk
 

2.

http://www.houzz.com/

Houzz là một trang web nơi bạn duyệt và lưu những bức ảnh về nhà đẹp, đồ nội thất đẹp và bắt đầu suy nghĩ về cách thiết kế ngôi nhà mình. Đây cũng là nơi các nhà thiết kế chia sẻ kinh nghiệm và tương tác với nhau, nơi người xem có thể tìm nhà thiết kế phù hợp với mình. 
Nếu bạn đang tìm cảm hứng cho ngôi nhà mình, đây là nơi không thể bỏ qua.Vì đến với Houzz sẽ có hàng triệu mẫu thiết kế mới nhất theo phong cách hiện đại, cổ xưa và phong thủy với thiên nhiên.
Houzz mang đến những mẫu thiết kế tuyệt vời

Houzz mang đến những mẫu thiết kế tuyệt vời

3.

http://theselby.com/

Trang web này có rất nhiều bài viết hay về thiết kế. Nó được độc quyền bởi một nhiếp ảnh gia, đạo diễn, nhà văn, người vẽ tranh minh họa tên là Todd Selby . 
Trang web này thực sự gây ấn tượng với lượng truy cập 100.000 unique một ngày, vì thế chỉ trong vài tháng, các công ty hàng đầu trên thế giới về thiết kế nội thất bắt đầu hỏi về việc cộng tác.
Hình ảnh độc quyền của The Shelby

Hình ảnh độc quyền của The Shelby

4.

http://www.contemporist.com/

Đây là một website mà khá phổ biến trong giới thiết kế nội thất. 
Nó là một nơi tôn vinh sự đặc biệt của phong cách thiết kế đương đại, tập trung vào kiến trúc, thiết kế, nghệ thuật và du lịch.
Mẫu thiết kế của Contemporist

Mẫu thiết kế của Contemporist

5.

http://www.ail.vn/

Đây là trang web luôn cập nhật các mẫu  về thiết kiến trúc, nội thất, đồ nội thất trang trí, mới nhất . Đồng thời cũng là đơn vị thiết kế Kiến trúc - Nội thất uy tín . Ail là đơn vị cung cấp đồ nội thất đặc biệt khi các bạn đặt hàng tại ail thì bạn không phải nghĩ sản phẩm đó có vừa với không gian nhà bạn , tất cả các đơn hàng sẽ được thiết kế để phù hợp với từng không gian nhà bạn 

6.

http://www.designhunter.co.uk/

Design Hunter là một blog đạt giải thưởng cho blog thiết kế và phong cách sống tại Anh. Đây là trang web cung cấp tin tức, khám phá và những ý tưởng tuyệt vời liên quan đến nội thất. 
Được thành lập và biên tập bởi Helen Powell, mục đích của nó là cung cấp kiến thức giúp người đọc trang trí nội thất nhà ở đẹp hơn, những bài viết về những con người thú vị, các xu hướng thiết kế mới đang nổi lên, và các thiết kế sẽ bền bỉ với thời gian.
Những mẫu trang trí nội thất nổi bật của Design Hunter

Những mẫu trang trí nội thất nổi bật của Design Hunter

7.

http://noithatblue.com/

Nội thất Blue là trang web của công ty cổ phần xây dựng và nội thất Blue. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế và thi công nội thất, định hướng phát triển trang web trong tương lai của công ty, nội thất Blue còn cung cấp cho người đọc những bài tư vấn cực kỳ chi tiết và tỉ mỉ về cách trang trí nội thất cho ngôi nhà, cũng như định hình ý tưởng và lan truyền cảm hứng.
Thiết kế phòng khách của Blue

Thiết kế phòng khách của Blue

8.

http://freshome.com/

Freshome đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những website quyền lực nhất trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất nhà ở. Ngày nay, Freshome là điểm đến tin cậy cho bất cứ ai đam mê về thiết kế, kiến trúc, sự sang trọng, xa xỉ, lối sống, sự sáng tạo…
Mẫu thiết kế của Freshome

Mẫu thiết kế của Freshome

9.

http://www.shelterrific.com/

Trang web này bao phủ toàn bộ mọi chủ đề liên quan đến ngôi nhà của chúng ta bao gồm: trang trí, nấu ăn, dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và nhiều hơn nữa. 
Đây là một trang web rất hữu ích nếu bạn yêu thích đến sự đa dạng trong thiết kế liên quan đến cuộc sống xung quanh cho ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo hơn.
Biểu tượng của trang web Shelterrific

Biểu tượng của trang web Shelterrific

10.

http://blog.2modern.com/

Blog 2Modern là một trang thương mại điện tử cung cấp một lựa chọn về đồ nội thất hiện đại và đèn chiếu sáng được cung cấp bởi các nhà thiết kế mới nổi hoặc các nhãn hiệu nổi tiếng. 
Blog 2Modern là nền tảng đưa ra các bài bình luận hàng ngày về các thiết kế ảnh hưởng đến cuộc sống, đặc biệt nó tập trung vào thiết kế sản phẩm mang phong cách hiện đại và mới mẻ.

Tin liên quan