Tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn quán café

Đăng lúc: 05:24 11/08/2017

Tại AIL, chúng tôi tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí, quý khách sẽ được các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thiết kế tư vấn, trao đổi và bàn bạc để đưa ra các giải pháp thiết kế cảnh quan sân vườn quán café sân vườn như ý.

Những quán café sân vườn luôn là những địa điểm nổi bật và hút khách hơn những quán café bình thường khác. Với không gian thoải mái, nhẹ nhàng, trong lành, ở đó bạn có thể thả mình vào thiên nhiên giữa những giai điệu nhạc du dương hay ngắm nhìn cảnh vật lãng mạn và thi vị của sân vườn hay tìm cảm giác đang ngồi giữa một khu vườn bí mật xinh xắn.

thiết kế cảnh quan sân vườn quán cafe

Hãy để AIL tạo nên phong cách riêng cho bạn bằng những mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho quán café một cách ấn tượng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi cam kết sẽ làm cho quý khách hài lòng và ưng ý nhất với các mẫu thiết kế độc đáo, nổi bật theo đúng yêu cầu và sở thích của quý khách. Dù diện tích quán café của bạn có lớn hay nhỏ chúng tôi cũng sẽ tính toán kỹ lưỡng và chắc chắn sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp tạo nên một công trình nghệ thuật tuyệt vời nhất cho quý khách.

Để ra đời một thiết kế cảnh quan sân vườn như ý đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều yếu tố như: diện tích, sở thích, yêu cầu của khách hàng, phong thủy, các bố trí sắp xếp nội thất, ngoại thất, hình thức, kiểu dáng màu sắc của các thiết bị nội thất dùng trong quán… mới có thể tạo nên một tác phẩm hoàn hảo.

Tại AIL, chúng tôi luôn thấu hiểu được các yêu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra những giải pháp và ý tưởng thiết kế sáng tạo phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn cho quán café, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Tầng 4, Khu C tập thể kiến trúc, 314 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline - 097.182.1368

Email - contact.ail.vn@gmail.com

 

 

Tin liên quan